Tin tức - Sự kiện

PETROSETCO trao tặng Bệnh viện Chợ Rẫy trang thiết bị phòng xét nghiệm để phục vụ công tác phòng chống dịch tỉnh Bạc Liêu

24/11/2021 02:31:22 PM
Tiếp nối các hoạt động ứng phó và hỗ trợ phòng chống dịch trên địa bàn TP HCM và các tỉnh phía Nam, ngày 24/11, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí (PETROSETCO) đã tiếp tục trao tặng cho Bệnh viện Chợ Rẫy (Tp. HCM) một số trang thiết bị phòng xét nghiệm để phục vụ cho công tác phòng chống dịch tại tỉnh Bạc Liêu. 

Trước diễn biến phức tạp trở lại và số ca nhiễm tăng cao tại các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long, trong đó có Bạc Liêu, cuối tháng 10 vừa qua, Bệnh viện Chợ Rẫy đã cử đoàn công tác đến Bạc Liêu hỗ trợ công tác chống dịch. Các chuyên gia từ Bệnh viện Chợ Rẫy đã chia sẻ những kinh nghiệm cho ngành y tế Bạc Liêu về công tác điều trị và xây dựng các cơ sở thu dung, điều trị bệnh nhân COVID-19; công tác phân tầng điều trị, cách ly, truy vết; công tác xét nghiệm, sàng lọc bệnh nhân; công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19…. 

Nhằm tiếp tục chung tay cùng tuyến đầu chống dịch, ngày 24/11/2021 PETROSETCO đã trao tặng Bệnh viện Chợ Rẫy một số thiết bị y tế phòng xét nghiệm để phục vụ cho công tác xét nghiệm Covid-19 tại tỉnh Bạc Liêu, giúp bổ sung thêm nguồn lực, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn Bạc Liêu.


Tại buổi trao tặng, ông Phùng Tuấn Hà – Chủ tịch HĐQT PETROSETCO đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy trong thời gian qua đã nỗ lực hết sức mình trong công tác chữa bệnh cứu người. PETROSETCO hy vọng hoạt động hỗ trợ trang thiết bị y tế này sẽ góp phần tăng cường nguồn lực cho bệnh viện Chợ Rẫy, góp sức cho ngành y tế tỉnh Bạc Liêu nói riêng, các tỉnh phía Nam nói chung trong công tác phòng, chống đại dịch.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ tổng hợp, mang ý thức trách nhiệm cao không chỉ đối với các khách hàng, đối tác, PETROSETCO còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp lợi ích cho cộng đồng, coi đó là nhiệm vụ chính trị quan trọng, là trách nhiệm và tình cảm, đây cũng là nét đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp PETROSETCO. 

Thay mặt các y bác sĩ, cán bộ nhân viên, BS. Nguyễn Tri Thức – Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ của PETROSETCO đã chung tay chia sẻ và đồng hành cùng Bệnh viện. Những món quà ý nghĩa này sẽ giúp Bệnh viện có thêm phương tiện tốt để phục vụ công tác phòng, chống Covid-19 tại Bạc Liêu trong thời gian tới. Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành của PETROSETCO đối với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Chia sẻ:    

Tin tức khác